Ano ang mga sintomas ng 3 linggong buntis? Paano mo ito malalaman na isa na pala to sa mga suntomas?

Nakakaramdam ako ng pagkasakit ng ulo, pagkagutom oras oras na parang walang kabusugan, minsan nahihilo ako, minsan naduduwal ako pero wala naman ako naisusuka, minsan tamad ako kumilos, panay ihi, mainitin ang ulo, may specific na cravings din, sensitibo na din ang pang amoy ko.

4 Replies

ako po 3weeks lng nalaman buntis, same signs.. at kakaiba talaga ang pakiramdam ,na parang kakaiba talaga sa katawan, nag pt then positive. tpos 3days bago ang expected period pt ult at malinaw na ung lines. im at 5weeks na po

confirm pregnancy by PT.

PT is the key po :)

try mo mg pt mommy