12 days delay but still negative sa PT?

Nakakaramdam ako ng matinding pagod, pangangalay at pananakit sa balakang at hita . Nakakaranas din ng mild cramp . Masakit din ang ulo. Same sa nararamdaman kong symptoms before sa 1st baby ko . Pero negative padin sa pt?, masakit pag negative lumalabas sa pt. I was hoping kase na buntis ako . #helpandrespect

2 Replies

minsan po ang kaiisip na buntis ka, yun ang nakakadelay at nagbibigay ng powet sa isip na magcreate ng symptoms similar sa buntis. as oer my experience po i think wait ka pa ng 1 week, then magrelax ka at magpt ulit. if still negative, go to your ob po. ?