38 weeks and 1 day (still close cervix)

Nakakapressure na mga mommies. :( Lagi ko sinasabihan si baby na gusto ko na makaraos, wag niya ako pahirapan. As of now, close cervix pa ako at 3.4 kilos na siya. Halos lahat ng kasabayan kong team april na kakilala ko, nanganak na. Dagdag pressure yun sakin. :( any tips po? #1stimemom #pregnancy

12 Replies

Same mommy 😭😭 kaso ako 39 weeks and 4 days na. Nakakapressure. 🥺 Naglalakd lakad po ako now plus akyat baba ng hagdan.