38 weeks and 1 day (still close cervix)

Nakakapressure na mga mommies. :( Lagi ko sinasabihan si baby na gusto ko na makaraos, wag niya ako pahirapan. As of now, close cervix pa ako at 3.4 kilos na siya. Halos lahat ng kasabayan kong team april na kakilala ko, nanganak na. Dagdag pressure yun sakin. :( any tips po? #1stimemom #pregnancy

12 Replies

Hi mamsh.. Wag ka ma pressure.. Magpaparamdam kusa si baby kapag gusto na nia lumabas☺️ im 38 weeks and 2 days today..due ko ng May 1-5.. May 26 pa dapat start ng mat leave ko.. Kasi i know naman sa sarili ko kaya ko pa mag work.. So dapat until fri pa ako papasok.. Nung sat 1cm nko pero mataas pa daw cervix.. But then to my surprise nagkaron ako bigla ng mucus plug nitong morning.. Mejo kinabahan ako kasi naka duty ako since 12mn kagabi.. Tinapos ko lang duty ko ng 3pm.. And i told my supervisor na hindi ko na papasukan ang tues-fri ko.. Kasi baka abutan ako sa work.. Ayun kanina ulit nagkaron ako discharge pagdating dito sa bahay.. This time mejo nadagdagan na ung blood sa discharge ko.. Naninigas lang tummy ko and mild pain sa puson.. But tolerable.. Dont stress yourself mamsh☺️

I feel you po mommies 😔 39 weeks & 1 day na ko.. Still close cervix padin.. Hays nakaka preassure na din talaga lahat nadin ng kasabyan ko na April din.. Mga nanganak na.. Kaya sinasabihan ako ng ob ko na manganak nadin.. Hahah pray na lang po tayo.. Lalabas din c baby pag ready na sya.. Tiwala lang 🙏😇❤️

same here mommy 😊39wks and 1days no sign of labor mataas pdw c baby at close cervix pa.need daw po mag lakad lakad sabi ng ob ko e tagtag na nga po ako s work nung before ako mag leave . pray lng n Hindi tau mhirapan sa labor kaya natin to momsh..😊

3y ago

yes mommy, more lakad na nga ako. Pray lang talaga. Goodluck satin! 🙏

38weeks and 5days n PO aq nw..1cm n dw.pero la p discharge..akyat bba sa hagdan..load lkad inom luya lagy primrose sa pempem..blik q sa clinic ulit nw...Kung iln cm n ulit..sna nmn mkaraos n Tau mga mommies..😊

Same here po 38weeks and 1day na po ako ngayon, sumasakit na balakang at panay ang paninigas ng tiyan pero wala pa naman sign na tuloy tuloy.😪

38 weeks din ako today. open na cervix as per ob pero no signs of labor pa. niresetahan narin po ako ng eveprim. hopefully makaraos narin. 🙏

experienced ko po mamsh inom po ng pineapple juice or tubig ng pinakuluang luya ung maligamgam. everyday 2x a day kung kabuwanan. /9months

Same mommy 😭😭 kaso ako 39 weeks and 4 days na. Nakakapressure. 🥺 Naglalakd lakad po ako now plus akyat baba ng hagdan.

Keep exercise momshie. Wag ma pressure at pilitin kung di pa nag oopen. Hanggang 40wks pa naman hintayin mo . 😊 Stay safe!

ako nga 39 wks 4 days na no sign parin, pangalawang baby kona