Breastfeeding Kahit Gutom

Nakakapayat ba ng baby kapag nagpabreastfeed ka ng gutom? ?

10 Replies

Wag po sana gutom ang mommy kapag nagpapabreastfeed kasi maghihina ka po at baka po mabinat ka..

No mamsh pero nakakapanghina at panglambot sa mommy yun kasi nakukuha niya din energy mo.

Hindi basta may gatas ka pa napapadede kay baby. Kumain ka para dumami gatas mo.

Ikw sis ang manghihina at papayat at mabibinat kdin pg nalipasan ng gutom

Mukhang di nman. Konti nga lang nakukuhang sustanisya ni baby.

Hindi naman po, pero kain pa din po kau kahit pakonti konti

Hindi naman siguro wala lang sustansya na makukuha

hindi po

hindi

Nope