Kapagod Much

Nakakapagod ng magbantay ng bata lalo na dalwa pang maliliit tapos gusto papakarga lge, may asawa ding sinasabayn kpa sa inis mo. May mga kasama kpa sa bahay na hnd marunong tumulong Jusko po Lord. Balik barko nlng ako ulit parang gusto ko na matapos to agad.

1 Reply

Ginusto mo yan eh, bat parang nagrereklamo ka? 😂🤦

5y ago

Nangbabash ka ba ate parang alam mo ung pinagdadaanan ko dto ah. Pamangkin ko ung isa na hnd ako dapat mag alaga at lalong hnd ko ginusto ang mag alaga ng dalawa. Ang tapang mo ah pro nkatago ka naman Ms. Anonymous na mayabang. Coward. Wlang kang magawa, mind ur own.