Is My lIP cheating

Nakakapagod na yung paulit ulit kang lokohin. 5mos na halos wala kaming sex ni lip kasi sobrang selan ko nga mag buntis. Pero bkt parang iba nnmn pakiramdam ko pumapasok nnmn sa instinct ko ung baka my babae nnmn sya. Nkta kasi ng MIL ko na my bgo siyang accnt sa fb walang picture at walang laman. Nkta ko din sya one time sa labas ng kwarto nmn akla nya cgro tlog nkong tlga my iba syang hawak na cp kasi iniwan nya cp nya nag ccharge dito sa loob ng kwarto. Tpos my nag regalo sknya pabango snsbi nya galing dw sa isang deptment sa office nla na lagi nyang pnpnthan pra mag pa pirma sa boss dun. Dko alam th ba ko? Ngyri na kasi smn to once nahuli ko siya sa ex nya noon. D mwala skn mag hinla ngyon. Dko alm ano ngyyri aknya ng sabado lingo pag off nya kasi my pasok ako non. Snsbi nya nttlog lang sya.insan gsto kong hulihin itanong sa mga kapTid nya kng asa bahay ngang tlga e. Kasi mon to fri hatid sundo nmn nya ko glng work. Kng uulitan man nya un handa na ko iwan sya lalo nat my anak n kmi dko ipapakit sknya ang anak nya pra alm nya kng ano gnwa nya. Nkkinis lng mga momsh

14 Replies

Nangyare na sakin yan once mommy. Tulog na ko, tapos yung asawa ko nagce cellphone pa hanggang madaling araw. Nahuli ko siya kasi may hindi siya na delete na chat ng babae. Pero di ko pa siya sinita. Hinuli ko ulit nag search ako dun sa nakita kong name ng babae. Hanggang sa tuwing madaling araw pala sila nag vivideo chat pag tulog na ako. Sumabog na ko nung habang nag chat sila ng asawa ko di alam ni mister naka online din sakin messenger niya kaya nababasa ko chat nila. Lalo akong sumabog nung nag send ng picture ng legs yung babae. Ako na nagreply😂😂 sabi ko di mo ba titigilan asawa ko oh gusto mong mapahiya sa trabaho niyo.😂😂😂 Ayun block agad asawa ko tapos after 3 days nag awol sa trabaho.😡🤪 Takot lang niya naka screenshot lahat sakin😂 bago ko sumabog na search ko na buong angkan niya🤣🤣🤣 Magkasama kasi sila sa work. Kung di siya tumigil baka trending na siya ngayon.😂Ayun after niya ko lokohin nabuntis ulit ako sa 3rd baby namin at baby girl na.😍Subukan niyang gawin ulit ng di niya makita ang one and only baby girl niya.😁🤪 Fighting tayo momsh!😁 Wag papatalo sa mga haliparot!😆🤪