Is My lIP cheating

Nakakapagod na yung paulit ulit kang lokohin. 5mos na halos wala kaming sex ni lip kasi sobrang selan ko nga mag buntis. Pero bkt parang iba nnmn pakiramdam ko pumapasok nnmn sa instinct ko ung baka my babae nnmn sya. Nkta kasi ng MIL ko na my bgo siyang accnt sa fb walang picture at walang laman. Nkta ko din sya one time sa labas ng kwarto nmn akla nya cgro tlog nkong tlga my iba syang hawak na cp kasi iniwan nya cp nya nag ccharge dito sa loob ng kwarto. Tpos my nag regalo sknya pabango snsbi nya galing dw sa isang deptment sa office nla na lagi nyang pnpnthan pra mag pa pirma sa boss dun. Dko alam th ba ko? Ngyri na kasi smn to once nahuli ko siya sa ex nya noon. D mwala skn mag hinla ngyon. Dko alm ano ngyyri aknya ng sabado lingo pag off nya kasi my pasok ako non. Snsbi nya nttlog lang sya.insan gsto kong hulihin itanong sa mga kapTid nya kng asa bahay ngang tlga e. Kasi mon to fri hatid sundo nmn nya ko glng work. Kng uulitan man nya un handa na ko iwan sya lalo nat my anak n kmi dko ipapakit sknya ang anak nya pra alm nya kng ano gnwa nya. Nkkinis lng mga momsh

14 Replies

Mahirap mommy yung ginyan 💔 yung hubby ko hindi marunong mag delete ng conversation nila nang mga babae nya. Ang ending ako pa inaaway at pinost sa Facebook 😂🤦‍♀️

Try mo bantayan at hulihin siya sa akto na gamit yung isang phone. At dun mo gulatin at komprontahin. Kung di mo mahuli,try mo hnapin san niya tntago yung phone.

Pag gnyn na may tinatago confront mna sya. Wag kng mananahimik ksi once nanahimik ka dire diretso na yn.

Hanapin mo ung isa nyang cp pag tulog sya. Andun ang sagot.