Pwede bang mag Samgyupsal?

Nakakamiss talaga kumaen sa Samgyupsal mommies, pwede naman siguro kumaen ang preggy?😋😬

15 Replies

Pwede po basta mag iinvite sa samgyup charis😆✌️ Pero yep pwede po as long as di ka naman pinagddiet ni OB mo kasi syemps unli yun baka mapakain ka ng bongga😁 At make sure super luto ang meat.. Sa lettuce ingat ka po dapat malinis talaga syempre raw yun e

Oo pwede naman kasi ako mga 3x din nag samgyup sa whole pregnancy ko. Hehe be careful lang sa lettuce kasi minsan feeling ko di naman nila nahuhugasan na msydo, may mga dumi2 tpos mga parang maliliit na bilog na prang itlog ng ewan.

Same. Nakakamiss. And yes pede naman kumain po. As long as lutuin maigi. Ingat lang din sa lettuce kasi minsan baka di maayos na nahugasan. But then always eat in moderation. ☺️

yes pwede naman mommy, wag lang ung raw. ako noon ginagawa ko niluluto ko lang maxado yung meat para sure na wala kong makain na di luto. enjoy samgyup.

yes po. but in moderation. lalo na nagiging constipated na tayo. and also make sure na lutong luto ang meat. 😊

sabi ng ob ko YES 😁 walang bawal daw wag lang matatamis at raw or uncooked na food

2y ago

ang alam ko safe din ang lettuce pero dahil di tayo sure sa pagka hugas nung nasa samgyup wag ka nalang kumain, kumain ako non mga isa lang ganon

pwede nmn po... pero hinay hinay lang mahina po panunaw ng mga buntis...

Thank you momshie sa mga sumagot.☺️ Naglalaway nako sa excited😁

Oo pwd nmn bsta control lng mamsh ako din gusto ko ring kumain ng samg

pwde po tska ikaw dn mommy mglluto kaya sure ka luto yun knkain mo :)