Miscarriage

Nakakalungkot po mga mammie.. ang sakit sakit.. 💔

Miscarriage
22 Replies

ano pong senyales? nag spotting po ba kayo? kasi I'm 7 weeks na din nagka spotting ako pero patak lang nagpa sugod agad ako sa er and binigyan ako ng pampakapit duvadilan, duphaston 3x a day yang dalawa and utrogestan iniinsert sa vaginal bago matulog, 5days din tinagal ng spotting ko. pero ngayon 4days ng wala. may possible po kaya na ma miscarriage pa din? hays. stress na din ako.

2y ago

wala na po. pero kinakabahan pa din po ako friday pa balik ko sa ob for transv hoping may heartbeat na😔

Pakatatag ka po. Naranasan ko din yan kaya alam kong mahirap at masakit. Makakabawi din tayo sa baby natin na nawala. Ako sa May 6 na yung ika 1 year na nakunan ako. icecelebrate ko yung birthday nya kahit wala na sya para makabawi parin sa kanya. Kapit ka lang po Mii... Malalagpasan mo din yan.

2y ago

Pakatatag ka po kahit mahirap. Hindi mo kailangan ng sagot, ang kailangan mo ay tanggapin at mag patuloy..... Bawi nalang tayo sa baby natin na di natin nakasama.

stay strong pa den po mamsh napaka sakit po ng ngyare sainyo hays pero may purpose si lord kung bkt ngyare ang gantong bagay Praying po na bigyan po ulit kayo ng little baby Amen 🥰🙏

stay strong po 😔 bibigyan din po ulit kayo ni Lord sa tamang panahon,siya lang po nakakaalam ng lahat mag tiwala lang po kayo sakanya.😇

be strong...ako mg 2mons.plng mula nung nawala baby ko😢masakit tlga yan sobra...namimiss ko na nga sya sa tummy ko😭

I'm sorry for your loss po mii.. Stay strong po.. And pray ka lang palagi may little angel ka na po

2y ago

Magtiwala ka lang kay Lord mii🙏 ibabalik niya si baby sa inyo sa tamang panahon🙏

Sending hugs mamshie in God's perfect time ba2lik ulit si baby sa iyo 🙏🏻💕

🥺 ang sakit po niyan mommy. pakatatag po kayo dasal palagi kay papa jesus

Napakalungkot man ng nagyari kay baby, kelangan mo pa ding magpakatatag sis. 😞

2y ago

yes mamshie. pero prayers lang po talaga blighted ovum po siya pero dipo siya makita noon pero tignan niyo mamshie nabuo siya kaya minsqn naiisip siguro yung palage tvs kase diba kuryrnte po yun dahil sa sobrang liit po niya baka finiya nakakayanan

virtual hug sis, pakatatag tayo ako nung April 25 lang nakunan😔