Advice po para samin please, thankyou.

Nakakalungkot lang wala akong malabasan ng nararamdaman ko, 17 years old po ako ngayon preggy po ako ng 18 weeks pero bakit nagawa akong pagtabuyan ng pamilya ko:< akala ko nung una sila makakaintindi sakin kase naranasan din nila magasawa ng maaga pero di pala. Sobrang lungkot ko wala akong nakakasama sa pagcheck up kahit jowa ko wala. Ang hirap pala mag isa pero para kay baby kinakaya ko, para kay baby gagawin ko lahat. Buti nalang may mga kaibigan akong anjan para magadvice sakin at nagdownload ako ng app na'to para makatulong sakin at para may malaman. Salamat sainyo mga mommy🤗 magiging okay din lahat sa ngayon happy muna dapat kase para di madamay si baby😁

15 Replies

think positive sis. yaan mo di man nila tanggap sa ngaun pero soon matatanggap din nila yung ngyare sayo. ❤

Stay strong lang po. Magiging maayos din ang lahat hindi pa siguro now pero just keep on praying :) 😇

Kaya mo yan sis pray lang lagi at tatagan ang loob. 🙂

okay lang yan mamsh. wag pa stress. kaya mo yan

pray lang mommy pra kay baby