Breastfeeding Journey..

Nakakalungkot isipin na hindi ko pala ma-eexclusive latch breastfeeding si Lo dahil naka leave lang pala ako. Ayaw ko man, pero I need to teach her na dumede sa bote kaya bumili ako ng epump para kahit pano eh gatas ko pa din ang madede niya.. Unlike kay 1st Lo, 1 year kami exclusive unli latch. 😭 Any sugestion po ng feeding bottle? Balak ko sana bumili nitomg avent set na to! Okay po ba to? Salamat po. 🙂

Breastfeeding Journey..
1 Reply

Yes ok po yang Avent,sis, ganyan po ang pinagamit ko kay baby ko lalo na noong kelangan na niya magbottle kasi papasok ako sa work. Noong una ayaw pa niya dumede pero pag nagugutom na siya dumedede na rin naman. Basta po yung natural teat ang kunin niyo para di siya manibago. Maganda rin po yung plan niyo na magpump po kayo para kahit paano breastmilk pa rin iniinom niya.

4y ago

Opo, after 6 weeks pag pwede ka na magpump try mo na po siya ibottle.