Music vs Kpop

nakakaloka lang kase sabi nila makinig daw ng baby songs o yung mga kanta para sa baby habang nasa tiyan pa.. ako naman laging pinakikinggan BLACKPINK lalo na Kill this love ?? tapos madalas nasasayaw ko pa kase dancer talaga ko before.. iniisip ko lang paglabas ng anak ko magiging kpop-er na hahahaha! kayo ba mga mommies? ps: madalas din gusto ko rock songs, fan din kasi ako ni Avril Lavigne eh.. iba yung saya ko ngayon pag naririnig ko mga kanta niya haha lols ?

2 Replies

ako naman sis mga videos ng BTS. josko po poging pogi ako don sa isang guy na kulay blue o green minsan ang buhok.haha. baka paglabas ng babies natin,mala kpop.

Ganyan din sakin😅 Mga kpop songs pinapatugtog ko minsan ost pa ng kdrama😁