EXPECTED DUE DATE

NAKAKALITO PO DI KO ALAM ANO SUNDIN NA DUE DATE FTM HERE LMP-MAY 8, 2021 1ST ULTRASOUND -MAY 12,2021 2ND ULTRASOUND-MAY 9,2021 3RD ULTRASOUND-MAY 16,2021 HANGGANG NGAYON PO WALA PARIN AKO NARARAMDAMAN NA SIGNS PERO NAGKAKADISCHARGE PO AKO PARANG WHITE MENS LANG MEDYO SUMASAKIT LANG PUSON KO PERO NAWAWALA RIN NAMAN..NA IE AKO KAHAPON MATAAS PA RAW SI BABY KAYA BINIGYAN AKO NI OB NG PRIMROSE OIL.NAKAKATAKOT LANG BAKA MAOVERDUE PO AKO .PA ADVICE NAMAN PO MGA MOMSHIES #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

20 Replies

hello ako momshie is duedate ko may 21 enay E ako nang OB ko nung may 6 nasa 2cm.na ako Puro tigas Lang ngayon tas minsan sakit Ang likod