EXPECTED DUE DATE

NAKAKALITO PO DI KO ALAM ANO SUNDIN NA DUE DATE FTM HERE LMP-MAY 8, 2021 1ST ULTRASOUND -MAY 12,2021 2ND ULTRASOUND-MAY 9,2021 3RD ULTRASOUND-MAY 16,2021 HANGGANG NGAYON PO WALA PARIN AKO NARARAMDAMAN NA SIGNS PERO NAGKAKADISCHARGE PO AKO PARANG WHITE MENS LANG MEDYO SUMASAKIT LANG PUSON KO PERO NAWAWALA RIN NAMAN..NA IE AKO KAHAPON MATAAS PA RAW SI BABY KAYA BINIGYAN AKO NI OB NG PRIMROSE OIL.NAKAKATAKOT LANG BAKA MAOVERDUE PO AKO .PA ADVICE NAMAN PO MGA MOMSHIES #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

20 Replies

ganyan din ako mamsh due date ko sa panganay ko is jan 14 2020, pero first week ng jan hanggang jan 12 wala parin contractions or any sign of labor. naramdaman ko lang na naglalabor na ako is nung jan13 ng hapon 6pm pagkatapos namin ikutin yung buong subdivision. naglalagay din ako nun ng evening primrose oil 2times a day 1 week before due date ko. simula 6pm ng jan13 naglabor na ako till jan 14 ng hapon ng 4:45pm lumabas na si baby.

ako due date ko is may 22 or 19.. 38weeks and 1day n ako. medjo nasakit na puson ko at madalas n din tumigas tiyan ko, di nga ako makagalaw ng maayos pag nasakit at nanigas puson ko.. di n din ako makatulog agad, minsan mag 9am n ako gumising peo pag wla akong ginagawa hindi ako mapakali kaya nag hahanap ako ng gagawin, lalaba, walis, hugas at iba pa.

same po tayo ng mga nararamdaman ka mommy's Edd ko na po sa 15 but still now wala parin regular contractions na nararamdaman . ganyan lang din po , puro labas lang na white mens and pananakit ng puson peru saglitan lang😓 at pangangalay ng balakang.. hope na makaraos na po tayo🙏😇

3y ago

naku momsh. malapit kana po nyan manganak😇 have a safe delivery

same tayo mamsh. sa Tvs ko, May 10 edd ko. so 40 weeks na ko bukas if ever. pero no signs of labor pa din. pero niresetahan na ni ob ng primrose kase medyo malambot na daw pero wala pa din cm. pero sa last utz ko, May 19 edd ko. so nasa 38 weeks and 4 days palang sya.

ako po due ko sa ultrasound may 9 tpos sa lmp ko po may 16,,ano po kaya susundin ko.ni wala pa po ako nraramdamang signs eh kondi po mlimit n paggalaw ni baby at pagtigas ng tiyan ko.pls.po pkiadvise nyo po ako,nag aalala po ako eh.

3y ago

parehas lang po tau mommy pero may nararamdaman na ako ngayon parang naglalabor na ako every minute na sumasakit puson hanggang likod ko..

Kumusta ka po momsh? Pareho po tayo ni sitwasyon. LMP us May 11 and Ultrasound May 27.. Hanggang ngayon wala pa ako nararamdaman. Natatakot din ako ma due kasi May 9 na ngayon, wala pa rin sign ng labor..

3y ago

may nararamdaman na po ako momsh medyo sumasakit sa bandang puson hanggang sa likod ko at parang gusto ko tumae na parang nauutot na ayaw naman lumabas..ngayong araw ko lang na naramdaman to ..

same here momsh sa utz May 11 pero sa LMP May 22 pero wala pa rin signs. Naglalakad lakad, nag chuckie, nag pineapple fruit and juice, nag salabat, nagmomotor pa nga po minsan wala pa rin.

hello ako momshie is duedate ko may 21 enay E ako nang OB ko nung may 6 nasa 2cm.na ako Puro tigas Lang ngayon tas minsan sakit Ang likod

try mo mommy mag take ng pineapple juice or kain ka ng fresh pine apple tapos lagay kana din ng primerose oil 2times a day 😊

3y ago

ganun ba momsh. okeeey po salamat sa info ☺️ gagawin ko po yan

same po tayo.EDD ko may 16,Puti lang lumalabas sakin. paminsan minsan sumasakit yung bandang puson ko hanggang likod.

3y ago

ganon din po ako may 16 lmp ko ni wala pang lumalabas skin.due ko sa ultrasound ay may 9 di ko tuloy mlaman kung ano susundin ko don.