preagnancy Test

Nakakalito nagpositive ako sa tatlong PT na binili ko bluecross at dream na PT pero sa medic nagnegative ako ?

17 Replies

Pede rin po na chemical pregnancy po kau. Ung nabuo po ung baby kaso nawala po agad. Kung datnan po kau bigla un na po un.

Patrans v ka momsh para makasiguro and makita if may baby ba tlga sa tummy mo since may positive pt results ka

Maybe positive yan kc 3 times na e. Bihira lang naman magkamali ang positive result ng pt. Pacheck up ka

Thank you po try ko po magpacheck up this saturday

Pa check up ka para ma bigyan ka ng request for TVS utz

Transviginal po mommy.. Go to ur ob

much better kung consult kna kay ob

Magpacheck up nalang po para sure

Trans v lang magcoconfirm nyan

Pa'ultrasound ka na para sure