curious

Nakakalaki po ba ng baby pag nakakatulog ng hapon? Like mga 5pm to 6pm ganon

17 Replies

Hndi po mommy, on your first trimester mas maganda na tnutulog para mkarest ang katawsn kasi yan ang maselan na stage, pagdating ng around 6 months mag excercise na po kayo ng kunti like yung daily routinr nyo. Baka po nauso yung ganyan sinasabi kasi pag ntutulog sa hapon hndi nkakapag excercise ang katawan pero walang masama kung magpahinga mommy.