Buko

Nakakalaglag daw ng baby ang buko juice? Wag naman sana huhu kakainom ko lang kanina may uti kasi ako. Sabi nila pwedi raw pantanggal ng Uti ang buko juice.

38 Replies

Puro buko ako nung buntis ako. Healthy nga yan e. Never ako nag uti

Hindi po totoo yun, lagi ako umiinom buko juice nung buntis ako :)

Di po totoo nung preggy ako umiinom ako nyan.. ok naman baby ko

Huh sino nagsabi bat magiging bawal e ang healthy healthy nun

now ko lang ako nakarinig ng ganyan, parang hindi naman..

Ako nga buko araw.o2 nung preggy ako nmn nmn baby ko .

Hnd nmn ako nga pinag bubuko juice pa ng doctor ko ee

Hahaha. Ako nga every day buko juice kc may UTI ako

D po Totoo yan aq lagi din aq uminom ng gulo juice

Hindi po Mamsh, 1 of the super foods nga po sya.