Hi Po mga kamommy tanong kolang Po Yung baby ko KC Yung sipon nya Hinde makalabas ng maayus Minsan

Nakakalabas naman pero Yung baby kopo my halak malakas Po kahit Po tulog sya my tumutunog para Posyang baboy e pero wlaa naman Posyang ubo❤️

Hi Po mga kamommy tanong kolang Po Yung baby ko KC Yung sipon nya Hinde makalabas ng maayus Minsan
1 Reply

Pacheck up nyo na po kaya sya?

1y ago

opo clear naman Po Ang baga nya ngayun Araw lang Po kmi ng Pacheck up ulit

Related Articles