😭😭😭haysssss

Nakakaiyak pag di mo nabibilicravings mo😭

43 Replies

Totoo yan. Pero mas mahirap mi yung nabili nga yung cravings mo pag andyan naman na sa harap mo ayaw mo na kainin😭😂

sino dito naka try nag crave tapos pag anjan na yung pagkain di mo na gusto kainin dahil di mo gusto yung amoy 🤣

hahaha ganyan din ako nakaraan mi. Wala ako mahanap na Dream Cake naiiyak na ko buti may nabilan ako online 😂

totoo, nagkicrave ako sa mga may gatas pero bawal. kaya nagtitiis ako. namimiss ko na kumain ng matino gaya dati

mas nakakaiyak pag ndi ka pa buntis mommy 😭😭😭

totoo yan, kanina para ako PG nakain ng spaghetti sa Jollibee, ngayon lang kasi nagkachance bumili 😅

ayy truth mii. yung naiiyak ka na, tpos nasusuka pa pakiramdam mo kasi dmo makain yunh gusto mo :(

nakakaiyak din yung afford mo bilhin pero diet ka kasi may gestational diabetes ka 😭😭

nung 1st month lang ako nagcrave. after nun, lagi na ako nagsusuka hanggang 5 months 🥲

Ngcecrave ako ng chicken wings pero ngkaallergy ako sa chicken simula magbuntis 😭