Irritate

Nakakairira yung may mga sasagot sa questions mo pero may kasamang "palike po" every single post. ?‍♀️?‍♀️?‍♀️

30 Replies

Me. Am just here to ask questions about pregnancy and breastfeeding now that i have given birth. Hindi na ko halos nag re raise ng questions when i open the app.. I just wanna answer questions to help other pregnant women in their journey and also bfeeding moms sa abot ng aking makakaya hehe.

Hahaha, so true.di sa pagiging bitter o anuman, pero di nmn yun ang purpose ng apps na to, makatulong at matulungan thru advices of other mommies.. Not to like photos

Ako din sa sobrang irita ko, kada makita ko na may ganun nirereport ko.haha Di naman kasi nakakatulong, tama isang mommy na ang purpose ng app na ito ay makatulong.

Hehehe.. nililike ko na din i-click away lang naman. Nakakainggit nga sila ang sipag nila sa ganun. Ako tamang hanap ng relevant questions. Katulad nito haha..

Hahahaha..d ako aware sa mga kaganapan momsh..puyat sa newborn🤣 anu po ba makukuha ng may madaming likes?😆

Kulang sa aruga kamo 😅 GG kase gipit na gipit pwede naman silang mag pa tulong sa kapit bahay nila hahaha

5y ago

Hahahha Aba aber gg ka den hahaha Isa ka din sa nag papalike 😅

True mommy kainis na eh. To the point na sasagot lng para masabi na ilike ang pic nila 🙄

Totoo. Yung akala mo may sumagot na sa tanong mo yun pala magpapalike lang ng photos. 😔

True..ung gato mo ng maayos n sagot tapos puro p like lang pla..sagabal eh..🤔

I choose to ignore them naman. No need to make a big fuss about it.