gender

nakakainis naman , 26weeks and 5days na tummy q dipa masure ng ob q an gender ng lo q, ,sabi ng ob q parang babae daw di nia masure kasi nakaharang daw an pusod , tas nagpasecond openion kami sa iba ob ngaung araw din sabi naman lalaki , dipa lan daw nalabas an itlog , haist , alin kaya paniniwalaan namin , gusto na namin mag utay utay ng gamit ni lo q , sino po sa iniu nagkaganito din?

2 Replies

Shytype po si baby .. kausapin mo PO sya tpos lagyan mo NG flash light ung tummy mo para maaninag nya at umikot sta

Wait nlng po kayo aftr 1 month. Pa ultrasound ulit