Inggit.

Nakakainggit no? Yung ibang nagppost, 37weeks palang pero ilang cm na. Pinagbebedrest nalang. Samantalang ako tong 39weeks na, close padin cervix at mataas pa si baby. Lahat na ng pagtatagtag ginawa ko na. Hayy

11 Replies

Hello mga momsh! True naman, di maiiwasan mainggit lalo na gustong gusto na natin makita si baby. Kaya ako iniisip ko nalang na Iba iba po tayo magbuntis kaya Mahirap magcompare. May nabasa din ako na di tayo dapat magworry if di pa sila bumababa ng 37 weeks, kasi 40-41weeks is still okay so di pa sila overdue. Siguro nakakafrustrate talaga if 42weeks na wala pa din ... Kusa po yan bababa pag fully ready na si baby... kaya take it easy lang tayo at trust lang natin body natin pati si baby.. our baby knows when and how to be born. ☺ Godbless sa atin.

wag po mainip moms... full term din po aq., closed pa rin cervix q at 39 weeks...to think na inaakyat q pa ung skul na pinagttrabahuan q., tagtag din sa biyahe...naglalakad araw2 papuntang skul...nung 40 weeks na dun na aq nakaramdam ng pananakit ng puson...no spotting., wala din pumutok... patience lang moms...

ako 38 weeks and 5 days na. sumasakit sakit na tyan ko pero di pa naman nag tutuloy tuloy. baka naghihintay pa to ng full moon si baby 😆

Ako 38weeks and 6 days lagi na sumasakit tong puson ko pero Wala paren lumalabas saken...

Same here momsh 39 weeks nako 😔😔😥 gusto ko narin makaraos na

hehe uo nga momsh..buti pa sila di na maiinip sa pag aantay..

Wag kayong mainip mga mommy,llabas din c baby pray lang kayo

pray lng mamsh..lalabas at lalabas rin yan si baby 😍

ako po 38w and 3 days sana makaraos na po tayo

preho tau mams nkkainip n nkkstess