39weeks

Mataas prin po ba .. kinakabahan na ako 39weeks n 2days cLose cervix prin

39weeks
23 Replies

Wala daw po sa taas yan sis.. Kakapanganak ko lang nitong feb10 and medyo mataas din tyan ko nun.. Tinanong ko po sa midwife kusa daw po bumababa yan pag naglelabor na.. Hndi nya po ako inadvice na maglalakad kasi pag daw naninigas ng naninigas tyan mo pag naglalakad nahihirapan daw si baby.. Baka mapopo pa sa loob.. So sabi nya kahit sa bahay lang ako.. Step2 lang paside habang nanonood ng tv ok n daw yun

saka sabi rin ng ob ko..yung pagbaba raw ng tyan..nangyayari raw pag maglelabor na..kase nagtanung ako sa ob ko kung anung weeks ba dapat pwede ng pababain yung tyan..sabi nMan ng ob ko na pag naglelabor na raw..sa ngayon daw di ko pa yun maaasahan na bumaba yung tyan..kase di pa naman daw ako naglelabor..

mag squat ka every 5 am momsh ganyan ginagawa ko tapos kausapin mo siya.. naglalakad dn ako every morning.. my lumabas na sakin na mucus plug

Ako din 39weeks and 4days na. No sign padin. Close cervix. Mataas pa. Edd kona sa linggo. Kinakabahan nako. :(

Mataas pa mommy. Pero sabi ng OB ko, baba naman daw yan pag malapit kana manganak or pag naglalabor kna.

Inom ka pineapple sis. Tas dasal kana rin po na ma open cervix mo trust to god lang :)

Wala po yan sa taas or baba ng tiyan. Kung lalabas na si baby, lalabas na.

Tanong nyo po sa ob nyo yung pampalambot ng cervix mamsh tapos lakad ka lang ng lakad.

4y ago

Mag tanong nga ako sa saturday .

Mag lakad2 ka po tpos sabayan mo ng kain ng pinya para mabilis mag open ang cervix mo

4y ago

Lagi nga po ako nag ppinya mommy tpos Lakad sa umaga at hapon

Same mommy. Pero.may discharge na ko dugo 3days na to. Hintay nalang labor