Panay ang dura?

nakakaines panay ang dura ko pa dn kht 4 months na ako lagi my naiipon na laway sa bibig ko kaya panay ang dura ko at madalas nasusuka pa dn. ano po ba dpat gawin o kainin para d nko madura ang hirap eh lalo sa gabi panay ang bangon ko para lang dumura.

8 Replies

hahaha same here momsh,, ganian ako sa 2 pregnancies ko kakainis tlaga, magbaon ka lagi ng tissue para dun ka dumura...

5y ago

4 to 6 mos. Na buntis?

ganyan din po ako, 5 months na. Ginagawa ko po palagi akong ngumangata ng V fresh.

same here🥴..mula ng umpisa ng pagbubuntis till ngayong kabwanan ko na..

Ako po may plastik sa tabi ko, nakakalahati ko po siya gabi gabi 😁

Same po 5 months nako pero di pa rin nawawala😪

🍊orange nkakabawas sya sa pag lalaway at pag dura dura

Yung akin nawala pagpasok ng 4 months.

ice chips