please don't judge

Nakakahiya mang aminin pero suicidal na ko sa mga nangyayari. currently pregnant 14 weeks di ko pa alam gender. meron din po akong 1 year old na anak pa. sino willing mag adopt ng anak ko paglabas kasi hindi ko kaya magpalaki ng dalawang bata. di ako mentally capable sa kalagayan ko ngayon. wala rin akong katuwang sa buhay at di ko kaya magpalaglag ng baby. mahal na mahal ko tong anak ko kaya gusto ko mapaayos ang buhay niya. at alam kong hindi saakin yon.

2 Replies

Tawag po kayo sa National Center for Mental Health para matulungan kayo sa mental health problem nio. Mga medical professional po sila. Pede po sila tawagan para matulungan kayo. Ma counseling kayo ng maayos. Libre naman po yan. Ung sa baby nio po sa DSWD po kayo lumapit if magdecide kayo ipaampon. Para ma counseling din muna kayo kasi baka naiisip nio lang yan dahil sa problema nio. Wag po kayo dito maghanap ng aampon kasi baka imbes makatulong. Makasuhan pa kayo ng child trafficking. Makulong pa kayo. Mas malaking problema yon.

2y ago

Try nio po pumunta sa barangay nio.

magdasal ka palagi sis.hindi kami nandito para husgahan ka.hindi man namin eksaktong alam at ramdam yung pinagdadaanan mo pero wag mong isipin na nag iisa ka.si Lord never kang iiwan.makinig ka ng mga hillsong sis.para marelax yung isip mo.punta ka ng simbahan.ihinga mo kay Lord yung pinagdadaanan mo.