Duvadilan

Nakakahilo po ba talaga yung duvadilan? Sobrang nahihilo at nanghihina po kase minutes after kong inumin.

5 Replies

Ang sabi ni OB.. Yung side affect nya is relaxation ng uterus pag nagccramps.. Pero ang heart mo is bumibilis ang tibus. High pulse rate. That's why reseta nya sa akin. 1/2 lng ng tablet eh ttake ko after 6 hr ung kalahati naman.

When I took duvadilan naninigas tyan ko. Better ask your OB momsh bkit gnon.

ang alam ko po side effect po yan ng duvadilan mahihilo.

Hindi naman

no dapat hindi nakakahilo. pls inform your ob agad kasi baka may bad reaction ka sa gamot