self guilt

Nakakaguilty nmn hindi ko mabigyan ng madaming gatas ang anak ko. Na try ko na lahat pero bkt ganun wala pdn. Yung anak ko ngayon constipated at prng matamlay,please pray for my daughter i really need your help?????????

2 Replies

ganyan din ako sa 1st born ko, nakapagpaBF ako for 2 months lang tapos ngformula na sya kasi hindi talaga sapat yung supply ng breastmilk ko. Enfamil naman yung gatas na nirecommend ng pedia nya kaya hindi sakitin.

5y ago

Sana maging ok na nga baby ko,napaka masiyahing bata pa nmn 😔

hays parang sken sis, 2times ko lang napadede baby ko ang prob kse lubog nipple ko at konti lang milk ko.😔😔 ngyon formula tlga gamit ni baby no choice ako. 😔