binat 6weeks pp

nakakabinat po ba magpagupit ng buhok? 6weeks postpartum .. normal delivery ..#advicepls

7 Replies

no Po, paniniwala lang Po iyon Ng mga nakakatanda, pero Wala Po iyon kinalaman sa iyong panganganak, mas ok nga Po na magpagupit para nman Po maboost ulit Ang confidence natin after natin manganak ,para mafeel ulit natin na maganda Tau.

8mo ago

very true, mi Ang hassle din Kase Ng kada babangon ka para buhatin Si baby Kase nag iiyak na eh mag aayos ka pa Ng hair para di pumulupot sa kamay nya Lalo na pag nananabunot na haha

No, wala namang connect. Instead yung iba iniencourage pa na magpagupit or magpatrim lalo na sa mga mommy na may postpartum hair loss. :)

No po, ako nagpagupit nung nagsimula na yung postpartum hair loss ko

hindi po totoo ang binat

No...

no po

no.