Binat

Nakakabinat ba talaga pag nag gupit ang isang ina na wala pang 1 yr si baby? Naniniwala ka ba dto? Bakit? Nakita ko lng itong pic ko before mga nasa 7 months na si baby and naalala kong pinagalitan ako ng mama ko dahil dto hindi pa daw pwede baka mabinat daw ako or mabaliw..

Binat
2 Replies

Not true, ako nga wala pang 2 months nanganak binawasan ko na buhok ko eh.

4y ago

Hehehhe kya nga Mamsh ee itong nanay ko daming pamahiin ee hahaha