Chocolate

Nakakaapekto ba ang pagkain ng chocolate sa pinagbubuntis? Hindi po ba nakakahyper sa bata?

66 Replies

Dark chocolate is okay during pregnancy. Google mo marami namang legit articles saying it's good.

Mas intindihin niyo po yung sugar na matatake niyo. Moderate lang po sa mga sugar in take kapag buntis

5y ago

ako naman lagi nakachocolate nun buntis ako... eto pagkapanganak ko naman ok naman baby ko... mabait naman sya... hindi iyakin... tapos na din new born nya wla naman problema....

Bawal po yan sa buntis..more on fruits lang po kayu at vegetables para healthy c baby😊😊

nde naman ma hyper ang baby kasi ikaw ang kumakain d naman sya. pde naman wag lang madami.

Nakakahyper daw. Ako nasusuka ako sa chocolate. Lalo na sa chocolate cake. Haha

Wala naman po, kaso alalay lang po sa pagkain ng matatamis. 😊

Hindi naman po. Pero take in moderation lang. @theAsianparent_ph

Hindi siya nakaka hyper pero nakkaataas ng sugar

Thank you all sa insights nyo.. Love all ypur replies..

Less sugar intake. Kc prone sa diabetes ang sweets