Chocolate

Nakakaapekto ba ang pagkain ng chocolate sa pinagbubuntis? Hindi po ba nakakahyper sa bata?

66 Replies

In moderation lang po. Minsan kumakain ako ng chocolates pag gusto kong maramdaman si baby. Di pa kasi sya gaanong nagalaw. 23 weeks 😊

5y ago

Ah, malamig din daw na tubig Moms nakakapagpagalaw ng baby..

Hindi naman po momsh.. wag ka lang papasobra sa mga sweets, ksi sabi ng OB ko madali makapalaki ng bata at baka magka diabetes..

Yes! You can eat chocolate but in moderation. Nakakalaki ng baby ang sweets. Another yes! Kumukulit si baby 'pag kumain ng sweets.

5y ago

Thanks you sa insights po.. Takot nga din ako baka yan po ang cause ng hyper ng babay till lumabas na..

Hndi.. Pero lalaki ang baby mo nyan mahihirapan ka manganak..mas better kasi na wag maxadong palakihin si baby sa tiyan

Ang possible effect dyan is yung gestational diabetes. Kaya dapat iwasan ang sweets para hindi tumaas anh blood sugar.

Ako kumakain sweets araw2 awa ng Dios normal nman sugar ko. And yes nagging hyper c baby everytime nakain ako nun.

Wag masyado mommy para maiwasan gestational diabetes. Actually for me nakakahyper haha kasi baby ko super hyper eh

Sabi nila nakaka hyper daw. Pero feeling ko nga din po kasi pag nakaen ako ng chocolates likot ni baby eh hehehe

5y ago

Thanks sa insights po.. Uu nga tayo nga adult nahahahyper sila pa kaya noh?

Nakakahyper po yan pag sobra sobra, pag sobrang hyper ng baby pwedeng mapulupot sya sa umbilical cord nya

Bawasan momsh pagkain ng Chocolates and other sweets bka magka gestational diabetes ka pwde kang ma CS