Evening primrose oil

Nakakaantok po ba talaga ang gamot na yan first time ko po uminom kagabi at nahirapan po ako huminga while sleepinh and paano po ba ang inom nito ? Before meal o after meal ? Para akong bloated din kase after ko uminom eh salamat po sa sasagot hehe .

6 Replies

im 39 weeks napo 3x a day po ang primrose na reseta sakin . ganyan po ba talaga effects niya? nagtutunugan rin buto ko sa balakang

every after meal po sakin. 3x a day. ginugupit ko po siya then pinipiga ko siya sa baba ng dila ko.

kung nahihirapan kang uminga kapag iniinum mo huwag mo ng inumin magpareseta ka ng iba sa ob mo

hindi kasi iniinom yung nireseta sakin. pinapasok to sa pwerta derekta sa cervix

iniinom ko sya pag tapos kumain mommy ilan weeks kana po ba

every 6hrs po