Nakaka tunaw ba ng bote mga mister nyo pag nag ssterilize? Anong cause? :)

5 Replies

May mga friend ako na ang mga asawa nila is nakakasunog ng mga bote habang pinapakuluan it. Usually nawawala sa isip ng mga mister nila yung pinapakuluan nila lalo na't nakatutok sa tv.

Ung yaya ng anak ko nakaimutan niya bantayan, napagastos ulit kami tapos bumili na lang kami ng sterilizer na automatic na

Kapag napapabayaan talaga may gagawin siya bigla or kapag malakas masyado ang apoy

Nakatunaw na yung bagong bagong bote pa naman at kakabili lang haha.