baby gender

Nakaka third times na kaming ultrasound ayaw parin pakita ni baby gender nya? any advice mga momsh? Expected due date oct. 26 2019

baby gender
72 Replies

Eh ako nga po nung nagpacheck nung july 20 eh ang nakalagay na due date ko october 8 at 28 weeks bakit po sayo matagal

Nung kami pinakain si misis ng chocolate after nun galaw ng galaw si baby kaya nakuhaan na ng gender

Okay lang yan momsh .. barubaruan nalang muna bilhin mo tskaa na yung ibang damit pag labas nya heheh

Try nyo po CAS. SA Cas ko lang din nakita gender ni baby dahil hirap makita pag normal ultz lang e

Try mo sa ibang diagnostic center na meron ob sonologist. Baka mas maging maamo si baby sa ibang doctors.

5y ago

Yung sa pang 1st and 2nd po namin na ultrasound iisa lang etong pong pang 3rd sa iba na pero di parin po pinakita ni baby hehehe

Kausapin mo po si baby.. Sure ako magpapakita rin po sya ng gender. Baka mahiyain sya ih. 😅

Parehas tayo ng edd. Naka tago siguro si baby mo. Sleep ka lagi left side para umikot na sya.

Siguro momsh girl baby nyo kasi mahirap makita yung gender nya. Pero kausapin si baby.

Skin din 3 times di nagpakita ng gender baby ko pero last ultrasound ko nkita na

5y ago

Ung unang ultrsound ko kac lalaki pero tapos lat Ultrasound bago ako manganak baby girl

Yung iba sis pag inu ultrasound pinapa ubo sila para mag pakita yung gender.