baby gender

Nakaka third times na kaming ultrasound ayaw parin pakita ni baby gender nya? any advice mga momsh? Expected due date oct. 26 2019

baby gender
72 Replies

Sabi nila kain ka daw muna chocolate and lakad lakad para maglikot si baby.

Inom ka ng pineapple juice sis .gagalaw at magchachange position si baby

ok lang yan mommy kung ayaw talaga wait nio nalang po gang lumabas sya

Kain ka chocolate before ultrasound pra mag likot hehe

ganyan din ako kabuwanan ko na nga siya nagpakita pasaway haha.

Mahiyain si baby. Surprise nalang daw siguro paglabas nya. 😁

Try mo uminom ng cold water o sweets, maglilikot sya nun..

Kausapin mo lang sya sabhin mo pakita na nya gender nya

Wow shy type si baby.. nakaka excite kapag ganyan

Baka gusto lang po ni baby e surprise kayo😊