first time mommy

May nakaka survive po ba ng 26 weeks premature baby? Sinabihan po kasi kami ng doctor na anytime pwede sya mawala? Plsss kailangan kopo pampalakas ng loob?

first time mommy
703 Replies

May nabubuhay sa 26 weeks po... ung wife po ng pastor nmin 1st baby po nila 26 weeks... :) malaki n po sya ngayon... :) pray lng po kayo... have faith kay God namabubuhay c baby... 🙏🙏😊😍

Maraming premie babies ang nakakasurvive huwag ka mawalan ng pag asa. Fighter yang mga yan, magtiwala ka lang sa anak mo. Meron nga ko napanood 22 weeks nakasurvive. Kapit lang po kaya nyo yan.

yes po. wala po impossible ky God. bsta keep on praying lng. sinabi lng ng doctr na maaaring mawala kc nga premature pro maari din masurvive. only God knows. keep pray lng momsh..sending hugs

Meron po momi. Yung kasama ko sa hospital dati. Naka uwi na sil pero naiwan ang baby 29weeks naman yung baby nya.. wagkalang pang hihinaan ng loob. Lalaban ang baby mo pray for you and baby..

Sa lahat nang nababasa kong articles, meron Mommy! Pray for your baby. Kakayanin nyo yan. Alam kong sabik ka na rin nyan makita ang mayakap. Have faith. Gagaling sya. Malalampasan nyo to. 💗

Depende po sa status ni baby, aq 28weeks lng nung nanganak.. she survived!! Pray Ka lng momsh,kausapin mo si baby na lumaban wag susuko,mgpagaling, mgpalakas para kakalabas na sya at umuwi.

nakakapanood ako sa youtube mommy 22 weeks lang.. walang imposible sa prayer mommy.. laban lang.. i hope and pray na 7 years from now nagcecelabrate kayo ng 7th birthday ni baby❤❤❤

4y ago

Patay na baby niya

maraming babies ang nagsusurvive mamshie. tama sila.. kausapin mo lagi baby mo. pag willing lumaban si baby magsusurvive sya. dasal lang ang katapat mamsh. makakaraos din si baby. 🙏🙏

Yes meron po mommy. Wag po mawalan ng pag asa. May nakita akong video sa US, lagi sila skin to skin ni baby and binibigyan ng breastmilk. Naging okay din c baby. Pray lang po. Kaya mo yan!

Sorry to hear that. Sa ibang bansa po maraming nakakasurvive pero dito sa pilipinas di po talaga ako sure. Mukhang malaki naman yong baby praying for fast recovery at makasurvive po cya.

Related Articles