1st time mom

Nakaka stress pala na sinasabihan ang baby mo na ang liit,Yung kino compare sa ibang baby naka kasing edad nya, baka daw malnourish baby ko, 2.4kg lang kc nung nilabas ko sya, 2 weeks baby ko now. #worryingmom #1stimemom #firstbaby

2 Replies

Wag ka paapekto mumsh. Ganyan din sabi sa baby ko. 2.6kg ko lang din nung nilabas, payat pa din till now pero overweight sya sa age nya. Ang importante healthy si baby. Mag iiba pa yan paglaki nya 😇

wag ka papaapekto bb ko 2.6kg lang nung nilabas after 2months 4.7kg agad tas ang healthy pa. bat nasstress ka iniintindi mo kase sila andame jan mataba baby nila pero sakitin