SPG pls.

nakaka hiya man, pero gusto ko lang itanong. kung okay lang ba mag masturbate sa labas lang naman ng vagina using finger po, tapos dog style position??dun kase ako nilalabasan.(hehe) di naman kaya maapektuhan si baby sa position nya din. then after ko na gawin yun, natigas na puson ko. adoknow kung kung okay lang, kung hindi okay tigil ko na. hehe 17weeks preggy.. salamat sa sasagot

1 Reply

Kung comfortable ka gora lang mamsh. Normal yon naninigas tummy pag nagmasturbate.