Tulo laway ni baby

May nakaka experience din po ba tulo laway ni baby pag mahimbing yung tulog. Ngayon ko lang po kc naka encounter yung baby ko na tulo laway cya

15 Replies

ilang taon na po sya? ganyan din baby ko nuon, pro evrytime na mkikita q sya nka tagilid at tulo laway hehe.. eh tinitihaya ko ang pag higa nia at tiklop ko din bibig nia..para masanay sya..

3y ago

Pano po pag 2 yrs old naglalaway pa dn

Yung baby ko po sa sobrang lakas nya maglaway nabubulunan po sya, kahit tulog po kaya inuubo ubo. Ano po kaya pwedeng gawin?

10mo ago

hello po. kmusta po si baby nyo. nawala din po ba ng kusa yung paglaway nya kaya nauubo? ganyan po kasi baby ko ngayon. nabubulunan na po kapag tulog at biglang nauubo :(

baby ko po 2months pa lang po cya ngaun naglalaway na oky lang po kaya yun? 😊

natural lang po yan mommy lalo napo kung malikot na si baby panay laro ..

Yes. My baby is tulo-laway master when sleeping. Hahahaha 🤣

Yes ganyan din baby ko before, normal lang po yan mommy

Normal lang nman po,lalo na pag natubo po ung ngipin

Anak ko jusko parang may gripo sa bibig 🤣

same here. ang cute nga tignan e😊

di ko pa naexperience kay baby hehe