over think at puro what if's na lang naiisip.ko

Nakaka drain pala ang sobrang pag iisip noh halos naiiyak na lang ako habang nakatulala naiisip ko ang lahat ng problema financial, status ng buhay namin ngayon, mga what if's after delivery. Hindi naman talaga siguro maiiwasan yung mga ganitong scenario kasama na sa buhay diba pero mapapatanong ka na lang talaga "KUNG BAKIT" tapos yung wala ka man lang mapaglabasan ng mga hinanakit mo sa buhay kahit na sa pamilya mo sila mismo kokontrahin yung mga sinasabi mo. Sana lang wag ako mabaliw ( kidding aside 😅) pag pa sa diyos ko na lang ang lahat. 😥🙏🏻

1 Reply

Minsan kung ano ang nangyayari satin kasalanan din natin. Desisyon kasi natin lahat ng mga ito at guilty din ako doon. Noon, napaisip talaga ako na buti na lang nakinig ako sa Nanay ko kahit napaka nagger 😅 But kidding aside, ngayon narerealized ko na lahat, naintindihan ko na. Normal lang yan, Momsh. Kaya iwasan na natin yung mga bagay na magpapabigat pa lalo ng buhay natin. Ngayong Nanay na tayo dapat... think twice, think wise! 😊