rambutan

nakaka cause ba talaga ng UTI ang rambutan?? kasi nung nag crave ako ng rambutan hindi pa nya season.. tapos sbi ko sa sarlin ko dapat bago ako manganak makakain na ako ng rambutan.. ngayon 7months na ako at my rambutan na.. gusto ko kumain pero baka kasi mas lalala ang UTI ko 3days palang after ako na confined dahil sa history ko na sa Uti..

1 Reply

Hindi naman po ata. Ang nakakacause po ng uti ay maaalat. Junkfoods. Softdrinks. Fastfood. Instant Noodles