Sprite

Nakainum ako isang basong sprite ? Ok lng po ba yun? ??? nagcrave kase ako ? Preggy 1st trimester

26 Replies

Ako mamsh nung buntis ako never ko pinigilan self ko uminom ng softdrinks or kape kasi ayokong ideprive self ko. Naniniwala ako kasi na pag d happy mommy makaka affect ky baby. Hehe. Although ung inom ko is in moderation lang lahat. Tapos malakas ako mag water, yun lg. Awa nlg diyos, ok ung labs ko then ok din si baby paglabas nya. :)

sabi ng ob ko momsh, need din daw alagaan ang emotional health. so if super nagcrave ka talaga and it will make you happy and satisfied, long as walang complications like diabetes, okay lng yang 1 glass of sprite mo sis, wag lang everyday. di din maganda maggave in sa unhealthy cravings 😘

Nagkicrave ako sa softdrink pero never na ko nakatikim simula ng mabuntis ako. Bantay sarado ako sa hubby ko lahat kasi ng bawal at dapat kainin ko inalam nya talaga. So pag sinasabi kong gusto kung ganito ganyan pag alam nya hindi healthy para kay baby sinasaway nya ko..

1 baso lng nmn nainom mo kaya okie lng yun.... Medjo tiis tiis n cguro sa crave next time.... Super tinitiis ko tlga yung coke 23weeks preggy n ako super tiis tiis lng tlga .... Babawi din tyu pag nanganak n .... Kya pla dami tumataba after manganak ahehehe

Thank you po, hehe di na ako iinum ng kahit anung softdrinks, last n yun hehe tubig at anmum nlng hehe first tym ko po kase at grabe tlga cravings ko knina 😔 hirap p po ako kumain ng kanin kase sinusuka ko lng, binabawi ko s fruits nlng ☺️

As much as possible wag po tayo uminom ng softdrinks baka po pag nakasanayan hanap hanapin ng katawan at mataas po ito sa sugar Mommy.Tikim2 lang kung nagcracrave kayo or ibaling sa ibang pagkain like fruits.

Basta momsh wag ka na uli iinom. As much as possible no to softdrinks muna. If you want ung may lasa na drinks, fresh juice na lang po yung from fruits talaga.

4y ago

Salamat po mamsh. Di n mauulet haha

As long as hnd namn everyday .. kasi po prone na tayo sa UTI pag buntis .. ako dn po mapigilan hnd mg softdrinks .. bsta po tubig lang tubig after ..

okay lang naman mamsh basta in moderation lang po. wag kayo maging selfish sa sarili nyo. basta marunong kayo mag balance😊

in moderation pwede naman tayo mag softdrinks. like once a week is fine more water intake din para mabawi♥️