#1sttimemom

Nakainom po kse ko ng beer sa sobrang stress at sama ng loob diko ano pong magiging epekto nun sa baby ko? ?

2 Replies

are you pregnant or breastfeeding? kung one time lang naman, okay lang. basta wag nang ulit-ulitin ang pag-inom ng alcohol, sis. kung ma-stress ka ulit, magpamasahe ka or manood ng paborito mong movie or TV show.

I sing every time I'm stressed.. 1 hour vedioke makes me feel good. I sing alone at home, feeling relieved afterwards