3 months delayed, Negative PT

Nakailang PT na po, Negative. Bfeeding kasi ako pero ngayon lang ako nakaranas ng ganito katagal na delay. Signs of Pregnancy, di ko alam kung diarrhea or normal ba sakin magpoop 3x-4x a day, minsan wala. Tapos minsan may parang pumipitik o phantom kick lang. Preggy kaya ako :(

1 Reply

pacheck up ka po momsh para cgurado ka Kasi Kung di ka Naman nadedelay at biglang 3 months delay ka may possible na buntis ka na...di Kasi minsan nalabas result sa pt Lalo na pagmalakas minsan UTI mo ako Kasi nung 1 month ako nagkasakit ako pacheck up ako ospital pero lumabas sa ihi ko UTI Kaya dami ko ininom antibiotic pero may sign na pakiramdam ko preggy ako..tapos nung 2 months tsaka ako nagpa ob Kasi di ako mapakali pakiramdam ko talaga preggy ako tapos buntis nga ako....Kaya mas maigi magpacheck up ka para makaiwas ka na maharmful si baby mas mabuti na Yung sure at safe si baby Kung meron man...🥰🥰

4y ago

delayed po ako minsan 1 month then once 2mos delayed. :( 3minths after ko po manganak, nagkaron na ako then nung pag 4th month hanggang ngayon wala pa po -.-