Baby Kicks at 17weeks and 4days

nakahiga ako sa duyan namin kanina and first time ko nafeel ko yung kicks ni baby at 17weeks dahil nadaganan ko siya ng kamay ko nakakatuwa nakakawala ng stress kaso lang yung sis in law ko pregnant din and halos magkalapit lang kami due date august 8 siya ako august 13 pero nong tinanong ko siya wala pa naman daw siyang nararamdaman na baby kicks, mas nauna po ata siya ng weeks kesa sakin pareho naman kaming first time mom normal lang po ba yun?

2 Replies

Yes, normal lang po. Kadalasang unang nararamdaman ang paggalaw ni baby bandang 16 hanggang 22 weeks.

2y ago

ako mi kahapon ko lang naramdaman yung mahihinang kicks na mag 16weeks na ko bukas as in sunod sunod na kicks habang kumakain ako siguro kasi naiipit sya hehe . nakakatuwa lang 😊