Baby kicks

Mga mommy, ask ko lang normal ba na Hindi everyday nararamdaman kicks ni baby? 21weeks palang ako, first time mom here. Naramdaman ko kicks nya last two days ago, hanggang ngayon wala parin. Nag aalala na kasi ako.

3 Replies

Hi. Pakiramdaman mo po, may araw kasi na madalang lang cla gumalaw. On my case po May araw na every morning lang sya tapos sa gabi na ulit. Pero better pa check ka na po para mapanatag ka

as per my ob po, once na nafeel na ang galaw ni baby, dapat araw araw na raw may galaw. if 2days ng wala kahit anong gawin mk, go to your OB asap.

8mo ago

yes true po ako na-feel ko first kick ni baby 19 weeks nag araw araw na sya hanggang ngayon na mag 21 weeks na kami

try nio po kumain ng sweets. chocolate to be specific. if di pa gumalaw go to your ob po