Bladder stones? Too much calcium?

Hi may nakaexperience po ba nito? May lumalabas po na stones kasabay ng pee? Eto na po sa pic yung pinakamadami ever from 1 pee na nacollect. Im 31weeks ngayon. Nagtetake po kasi ako ng calcium supplement as per OB. Tapos nung inistop ko yung calcium, nag stop din sya. Nagka UTI din pala ako before to the point na i peed color red. Mga around 25 weeks yata yun. And my ob gave me meds for uti. Dinadamihan ko nalang water intake ko ngayon.

Bladder stones? Too much calcium?
2 Replies

omg mhie naupdate nyo po ba ob nyo about dyan sa nailabas ninyo???

ang dami nya mii..sakit nyan try mo po ipcheck up sa ob mo