SSS MEMBER TYPE change to voluntary

Hi, may nakaexperience po ba dito magpachange from employed to voluntary sa SSS website by generating PRN tapos paid thru gcash? Posted na kasi yung payment ko pero di naman nachange yung status ko as voluntary. Di tuloy ako makapagmaternity notification kasi sabi for voluntary and selfemployed lang yung option na yun. Ano po ginawa nyo para maupdate yung member type? #pleasehelp #advicepls

4 Replies

same po tayo. Kahapon ako nagbayad thru gcash, di pa rin po nabago. Pero sabi kasi nung iba after 24hrs daw po, hintayin ko po hanggang hapon ngayon

2y ago

sanaol mamsh hahaha