SSS MEMBER TYPE change to voluntary

Hi, may nakaexperience po ba dito magpachange from employed to voluntary sa SSS website by generating PRN tapos paid thru gcash? Posted na kasi yung payment ko pero di naman nachange yung status ko as voluntary. Di tuloy ako makapagmaternity notification kasi sabi for voluntary and selfemployed lang yung option na yun. Ano po ginawa nyo para maupdate yung member type? #pleasehelp #advicepls

4 Replies

Sakin din July 16 pa ko nagchange at nagbayad thru gcash till now di pa rin nagbabago membership tyoe status, kung magsset naman ako appointment october pa yung next available dito sa branch na malapit samin 😩

2y ago

Same po since nakabed rest ako.

punta ka sa main site nang sss, tapos dun sa main menu hanapin mo dun ung appointment, para makapagappointment ka sa sss r branch para ma change mo yung membership type mo.

2y ago

aw ganun pa din pla ung ending, akala ko less hassle na. sige po thankyou

same po tayo. Kahapon ako nagbayad thru gcash, di pa rin po nabago. Pero sabi kasi nung iba after 24hrs daw po, hintayin ko po hanggang hapon ngayon

2y ago

sanaol mamsh hahaha

1week dw po pinka mataas na antay para ma change po don sa account nyo. Wait nyo napang po mommy.

2y ago

thank you po